Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Nén Nhang Lòng - H278

Mã sản phẩm: H278

Tình trạng: Còn hàng

2.500.000₫
✔️  Với những khách hàng lần đàu tiên đặt hoa chưa hiểu rỏ được cách thức đặt hoa viếng và hoa viếng theo vùng miền, theo độ tuổi  như thế nào thì hãy liên hệ với hoa Xuân Hòa của chúng tôi nhé ✔️  Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoa...
Số lượng:
MUA NGAY

✔️  Với những khách hàng lần đàu tiên đặt hoa chưa hiểu rỏ được cách thức đặt hoa viếng và hoa viếng theo vùng miền, theo độ tuổi  như thế nào thì hãy liên hệ với hoa Xuân Hòa của chúng tôi nhé

✔️  Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoa Xuân Hòa sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm hoa viếng hợp lý với quý khách hàng nhé.

✔️  Một sản phẩm hoa viếng siêu đẹp mà hoa Xuân Hòa muốn gửi đến quý khách hàng hôm nay là sản phẩm “ Nén Nhang Lòng” được thiết kế tông màu trắng sang trọng như một món quà gửi đến cho gia chủ trong những ngày buồn để chia sẽ một phần mất mát đau thương với họ nhé.

✔️ Sản phẩm của quý khách sẽ được thực hiện dựa trên mẫu quý khách đã chọn.

✔️ Trong trường hợp không đủ hoa hay có sự thay đổi thì nhân viên của hoa Xuân Hòa sẽ liên hệ lại với quý khách hàng và tư vấn các sản phẩm hoa thay thế một cách hợp lý.

✔️ Quý khách nên đặt hoa trước 24 giờ để hoa Xuân Hòa có sự chuẩn bị tốt nhất. Trong trường hợp gấp hoa Xuân Hòa sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm thích hợp nhất.

✔️ Hoa Xuân Hòa hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hoa Xuân Hòa cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hoa tươi của hoa Xuân Hòa. Để quý khách tiện lợi trong việc mua hoa của shop hoa Xuân Hòa gửi đến quý khách hàng cách đặt một sản phẩm hoa tươi ở shop Hoa Xuân Hòa.

Bước 1: Truy cập vào website: hoaxuanhoa.com và chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: chọn sản phẩm cần mua và bấm vào nút: Đặt mua

Hình ảnh sản phẩm sau khi quý khách click vào muc: Đặt Mua;

 Hoặc click vào sản phẩm và chọn mục Mua Ngay

 

Bước 3: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình.

Bước 4: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng, kiểm tra lại đầy đủ thông tin và click vào mục đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách thì nhân viên Hoa Xuân Hòa sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng của quý khách hàng và tiến hành thực hiện đơn hàng cho quý khách hàng với tiêu chí: “nhanh, đúng giờ, đúng địa chỉ và chất lượng hoàn hoản nhất”.

Hoa Xuân Hòa hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm

Viber hoaxuanhoa.com Hotline: 0943 777 161
Messenger hoaxuanhoa.com