Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Đường Trần - H258

Mã sản phẩm: H258

Tình trạng: Còn hàng

2.600.000₫ 2.800.000₫ Giảm 7%
✔️  Ai cũng vậy thôi nếu như có người thân mất đi đó là sự đau buồn vo hạn và không có gì có thể thay thế được nỗi buồn này. ✔️  Thế những sinh lão bệnh tử là quy luật muôn đời nay, chúng ta hãy bình tĩnh và lo...
Số lượng:
MUA NGAY

✔️  Ai cũng vậy thôi nếu như có người thân mất đi đó là sự đau buồn vo hạn và không có gì có thể thay thế được nỗi buồn này.

✔️  Thế những sinh lão bệnh tử là quy luật muôn đời nay, chúng ta hãy bình tĩnh và lo cho họ được có một đám ma thật tươm tất và cho họ một giấc ngủ ngàn thu một các yên tĩnh.

✔️  Được thiết kế từ những sản phẩm hoa mang phong cách hiện đại sản phẩm hoa viếng “Đường Trần” được thiết kế từ những bông hoa hồng đẹp lấy điểm nhấn là các sản phẩm hoa lan hồ điệp. Sản phẩm này là sản phẩm hoàn hảo để quý khách hàng đi phúng viếng với một cách chân thành nhất.

✔️ Sản phẩm của quý khách sẽ được thực hiện dựa trên mẫu quý khách đã chọn.

✔️ Trong trường hợp không đủ hoa hay có sự thay đổi thì nhân viên của hoa Xuân Hòa sẽ liên hệ lại với quý khách hàng và tư vấn các sản phẩm hoa thay thế một cách hợp lý.

✔️ Quý khách nên đặt hoa trước 24 giờ để hoa Xuân Hòa có sự chuẩn bị tốt nhất. Trong trường hợp gấp hoa Xuân Hòa sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm thích hợp nhất.

✔️ Hoa Xuân Hòa hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hoa Xuân Hòa cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hoa tươi của hoa Xuân Hòa. Để quý khách tiện lợi trong việc mua hoa của shop hoa Xuân Hòa gửi đến quý khách hàng cách đặt một sản phẩm hoa tươi ở shop Hoa Xuân Hòa.

Bước 1: Truy cập vào website: hoaxuanhoa.com và chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: chọn sản phẩm cần mua và bấm vào nút: Đặt mua

Hình ảnh sản phẩm sau khi quý khách click vào muc: Đặt Mua;

 Hoặc click vào sản phẩm và chọn mục Mua Ngay

 

Bước 3: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình.

Bước 4: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng, kiểm tra lại đầy đủ thông tin và click vào mục đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách thì nhân viên Hoa Xuân Hòa sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng của quý khách hàng và tiến hành thực hiện đơn hàng cho quý khách hàng với tiêu chí: “nhanh, đúng giờ, đúng địa chỉ và chất lượng hoàn hoản nhất”.

Hoa Xuân Hòa hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm

Viber hoaxuanhoa.com Hotline: 0943 777 161
Messenger hoaxuanhoa.com